Bất động sản Bắc Giang – cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

bat-dong-san-bac-giang-6

Thời gian gần đây, tình hình bất động sản Bắc Giang đang có bước nhảy vọt. Sở hữu lợi thế vàng về vị trí, Bắc Giang là “điểm nóng” thu hút các nhà đầu tư. Vì sao lĩnh vực bất động sản tại đây lại trở nên sôi động như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi thế của tỉnh này.

Bất động sản Bắc Giang – những lợi thế về vị trí

Hiếm có tỉnh nào sở hữu vị trí đầy lợi thế như Bắc Giang. Tỉnh này nằm ngay trên quốc lộ 1A. Đây là tuyến đường cực kỳ quan trọng từ cửa khẩu Lạng Sơn về Hà Nội. Hơn nữa, Bắc Giang còn giữ vai trò là điểm trung chuyển giữa các tỉnh phía Đông Bắc với các tỉnh đồng bằng sông Hồng. 

Lợi thế vị trí là đòn bẩy thúc đẩy bất động sản Bắc Giang phát triển

Nhờ vào vị trí đắc địa, Bắc Giang có bước chuyển mình nhanh chóng. Những năm gần đây, kinh tế tỉnh này phát triển vượt bậc, trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại. Đây chính đòn bẩy thúc đẩy lĩnh vực bất động sản Bắc Giang ngày càng sôi động.

Nhu cầu bất động sản tăng cao

Là thành phố công nghiệp trọng điểm miền Bắc. Bắc Giang tập trung 6 cụm công nghiệp lớn. Bên cạnh đó là 40 KCN vừa và nhỏ khác. Sự phát triển công nghiệp  kéo theo rất nhiều chuyên gia nước ngoài cùng hàng triệu lao động đến làm việc. Do đó nhu cầu về nhà đất tăng cao mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản. 

Sự phát triển các khu công nghiệp kéo theo nhu cầu bất động sản tăng cao

Sự quan tâm của chính quyền địa phương trong lĩnh vực bất động sản

Bên cạnh những lợi thế về vị trí và kinh tế thì sự quan tâm kịp thời của chính quyền địa phương cũng là đòn bẩy thúc đẩy bất động sản phát triển. 

Chính quyền tỉnh Bắc Giang đã nắm bắt được tầm quan trọng của việc mở cửa kinh tế tự do. Do đó, các thủ tục giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà ở luôn được giải quyết nhanh gọn. Việc cấp sổ đỏ, sổ hồng cho người dân luôn được tiến hành đúng quy định. Rất ít có sự nhũng nhiễu, phiền hà đến người dân và các doanh nghiệp bất động sản. Điều này đã tạo ra môi trường hành chính thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời cao

Theo khảo sát của hội Môi giới BĐS Việt Nam, giá bán các căn hộ và đất nền tại Bắc Giang ngày càng tăng cao. Giá bán năm 2019 được đánh giá cao hơn năm 2018 khoảng 10%.  Tức là khoảng 12-18 triệu đồng/ m2 với căn hộ tốt. 

Giá đất nền trong khoảng từ 4,5 triệu đến 15 triệu đồng/ m2. Dự báo giá đất nền và giá căn hộ sẽ ngày càng cao trong những năm tới đây. Do đó, nắm bắt cơ hội đầu tư đúng lúc sẽ giúp nhà đầu tư thu về lợi nhuận không nhỏ. Với những tiềm năng như trên, một số nhà đầu tư đã chuyển hướng từ thị trường BĐS Hà Nội đến Bắc Giang. Thị trường bất động sản Bắc Giang dự báo sẽ vô cùng sôi động trong thời gian tới.

Bài viết thuộc bản quyền của Newland Group. Hotline: 0948118789 gặp Ms Phượng.

Muốn đầu tư bất động sản Bắc Giang? Đọc thêm tại đây: https://thanhkhoan.com/threads/306/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*